Mercedes Vietnam Star Hà Nội dẫn đầu chất lượng dịch vụ

 
Mercedes Vietnam Star Hà Nội dẫn đầu chất lượng dịch vụ
Mercedes Vietnam Star Hà Nội dẫn đầu chất lượng dịch vụ

Tin từ Mercedes-Benz Việt Nam cho biết đại lý uỷ quyền của công ty là Vietnam Star Hà Nội một lần nữa lại dẫn đầu giải thưởng dịch vụ xuất sắc (Service Excellent Award). Đây cũng là năm thứ chín liên tiếp đại lý này đoạt được giải thưởng trên.

Tin từ Mercedes-Benz Việt Nam cho biết đại lý uỷ quyền của công ty là Vietnam Star Hà Nội một lần nữa lại dẫn đầu giải thưởng dịch vụ xuất sắc (Service Excellent Award). Đây cũng là năm thứ sáu liên tiếp đại lý này đoạt được giải thưởng trên.

mercedes vietnam star (1)

Đại diện MBV trao giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc cho tập thể Vietnam Star Hà Nội

Việc tổ chức hàng năm giải thưởng “Dịch vụ Xuất sắc” của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) là một trong những hoạt động quan trọng để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng ở các đại lý. Điều này đã góp một phần vào thành quả mà MBV đã đạt được là dẫn đầu về mức độ hài lòng khách hàng ở phân khúc xe cao cấp .

mercedes vietnam star (2)

Không chỉ nỗ lực làm hài lòng những khách hàng chủ động mang xe vào xưởng dịch vụ, Vietnam Star còn giới thiệu dịch vụ sửa chữa xe lưu động nhằm chăm sóc các khách hàng ở vùng ngoại thành với chi phí không đổi so với khi mang xe đến xưởng. Trường hợp xe gặp sự cố, khách hàng chỉ cần gọi đến đường dây nóng để liên hệ với đội sửa chữa lưu động, dù khách hàng ở Nghệ An, Hà Tĩnh hay Cao Bằng, Lào Cai, hoặc các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ.

 mercedes vietnam star (3)

Vietnam Star xây dựng dịch vụ sửa chữa lưu động nhằm chăm sóc các khách hàng ở


Hotline: 091.66.75.388 - 0986.068.135