Đại Lý Mercedes Benz Việt Nam Star Hà Nội

 
Đại Lý Mercedes Benz Việt Nam Star Hà Nội
Đại Lý Mercedes Benz Việt Nam Star Hà Nội

Tọa lạc trên khuôn viên với tổng diện tích 5600 mét vuông, Mercedes Viet NamStar Hanoi có diện tích mái che 2500 mét vuông gồm phòng trưng bày, phòng kinh doanh, phòng phụ tùng và dịch vụ nhà xưởng.

Đại Lý Mercedes Benz ViệtNamStar Hà Nội - Chi nhánh Hà Nội

Tọa lạc trên khuôn viên với tổng diện tích 5600 mét vuông, Mercedes Vietnam Star Hanoi có diện tích mái che 2500 mét vuông gồm phòng trưng bày, phòng kinh doanh, phòng phụ tùng và dịch vụ nhà xưởng.

IMG_0493(1)

Mercedes Vietnam Star Hanoi là Autohaus 300, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế của một Autohaus Mercedes-Benz về cả hai chức năng bán hàng và hậu mãi, trong đó bao gồm việc tuân thủ các quy trình tiên tiến trong hoạt động kinh doanh, cũng như phải đảm bảo quy trình và trang thiết bị hiện đại trong bảo hành, sửa chữa. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao và công ty có khả năng tài chính dồi dào, nhằm đảm bảo việc kinh doanh được lâu dài. Từng yếu tố một phải đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz một cách chặt chẽ nhằm thể hiện đúng thương hiệu và chất lượng đẳng cấp Mercedes-Benz.

Thông tin liên hệ:

Vietnam Star Hà Nội
Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 091.66.75.388 - 0986.068.135